SINICARE – Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng với chiết xuất keo ong

SINICARE – Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng với chiết xuất keo ong

Keo ong là một chất được tạo ra bằng cách trộn lẫn nước bọt của ong và enzyme trên chồi cây và nhựa cây. Ong mật sử dụng keo ong trong các khoảng trống của tổ để bảo vệ chống lại vi trùng, vi rút, và các kẻ thù ngoại lai như ong bắp cày và chuột. Hơn nữa, keo ong còn giúp duy trì vệ sinh thích hợp cho ấu trùng sinh trưởng và dự trữ mật ong.

Keo ong đã được sử dụng hàng ngàn năm để điều trị vết thương, khối u và nhiễm trùng. Chức năng chính của keo ong là tác dụng chống oxy hóa. Ngoài ra, nó còn được biết đến với tác dụng điều trị virus và chữa lành vết thương như tác dụng chống viêm, tăng khả năng miễn dịch, tác dụng kháng virus, chống chọi với các khối u và chống ung thư.

Bên cạnh đó, trong thành phần chính của Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng SINICARE còn chứa mật ong Manuka – một món quà của tự nhiên, được yêu thích trên toàn thế giới vì hương thơm và hương vị đậm đà. Mật ong Manuka được biết là giúp ngăn ngừa ung thư, cải thiện rối loạn tiêu hóa và cũng hỗ trợ giảm viêm.

  1. Xịt họng keo ong – SINICARE Propolis Spray

Xịt họng keo ong SINICARE SPRAY chứa chiết xuất keo ong, nổi tiếng và được ghi nhận là có tác dụng giúp chăm sóc răng miệng, giảm ho, sưng đau họng, thơm miệng và có hơi thở thơm mát.

Xịt họng keo ong SINICARE đặc biệt dành cho những :

  • Người muốn bảo vệ họng khỏi vi rút, khói bụi và vi khuẩn
  • Những người quan tâm về sức khỏe răng miệng và hô hấp
  • Những người hút thuốc muốn kiểm soát lá phổi
  • Nếu bạn muốn có hơi thở thơm tho và có một giấc ngủ ngon

  1. Kem đánh răng keo ong – SINICARE Propolis Toothpaste

 

 

Kem đánh răng keo ong Sinicare Propolex giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, nơi dễ tiếp xúc với vi khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về nướu và răng. Kem đánh răng keo ong Sinicare Propolex là thế mạnh của keo ong, có khả năng lưu giữ hương thơm mát sau khi đánh răng trong thời gian dài.

  1. Kem đánh răng keo ong dành cho trẻ em – SINICARE Kids’ Propolis Toothpaste

Kem đánh răng Sinicare Kids có chứa thành phần Keo Ong và Mật Ong Manuka Trong dược phẩm, Keo Ong giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi trùng khác nhau và bảo vệ bạn khỏi vi rút, Ngoài ra, kem đánh răng Sinicare Kids có chứa mật ong Manuka – loại mật ong có độ kháng khuẩn vượt trội so với các loại thông thường khác, cùng Xylitol giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng, ngăn chặn vi rút và vi trùng xâm nhập vào miệng của trẻ nhỏ, làm giảm tình trạng sưng viêm trong miệng.

Đồng thời, kem đánh răng Sinicare Kids có mùi hương dâu ngọt ngào, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái đối với cả những trẻ không thích đánh răng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More