Oceania Việt Nam mang dòng kem chống nắng số 1 tại Úc – Cancer Council góp mặt tại Hội chợ Quốc tế VietBaby Fair 2022

Vào ngày 2.6 đến ngày 5.6 năm 2022 vừa qua, Oceania đã vinh dự được góp mặt trong Hội chợ Triển lãm Quốc tế sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – VietBaby Fair 2022 với chủ đề  “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Gian hàng dòng kem chống nắng dành cho trẻ em Cancer Council Kids

Xuyên suốt 9 năm tổ chứ, VietBaby Fair, với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong những ngày cuối tuần. Triển lãm mang đến các sản phẩm organic, đồ dùng giáo dục thông minh,.. giúp các mẹ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mới, chất lượng cao từ đó đưa ra sự lựa chọn thông thái để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Gian hàng dòng kem chống nắng dành cho trẻ em Cancer Council Kids

Tự hào là nhà phân phối chính ngạch thương hiệu chống nắng số 1 tại Úc, tham gia sự kiện lần này, Oceania Việt Nam mang đến dòng kem chống nắng Cancer Council với đầy đủ tất cả các dòng kem chống nắng dành phù hợp với mọi đối tượng đến tham gia triển lãm từ người lớn cho tới trẻ em. Trong suốt 4 ngày tham gia triển lãm, gian hàng của Oceania Việt Nam đã thu hút rất nhiều lượng khách hàng tới tham qua. Các chương trình hoạt động thu hút cùng với vô vàn khuyến mãi đối với kem chống nắng Cancer Council cũng được áp dụng nhằm quảng bá gần hơn hình ảnh thương hiệu, đồng thời đem lại cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm 1 trong những dòng kem chống nắng tốt nhất hiện nay.

Hội chợ triển lãm VietBaby đã đem đến cho Oceania Việt Nam đẩy mạnh danh tiếng, thương mại cho kem chống nắng Cancer Council. Hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều các sự kiện quy mô lớn để chúng tôi có cơ hội thúc đẩy hơn nữa các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More