Cô nàng “Mắt Biếc” Đỗ Khánh Vân lựa chọn Chiến binh chống nắng Cancer Council khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Sao Nhập Ngũ đang là chương trình luôn lọt top trending tại thời điểm hiện tại với các cô gái xinh tươi và đầy cá tính như: Nam Thư, Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Đỗ Khánh Vân và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Trong môi trường quân ngũ, các cô nàng phải tham gia các hoạt động huấn luyện từ sáng tới chiều và kem chống nắng chính là cứu cánh cho các nàng trong những ngày huấn luyện. Hãy nghe Đỗ Khánh Vân chia sẻ nhé:

“Tham gia “Sao nhập ngũ”, quậy tưng bừng cả chương trình nhưng vẫn không quên chăm sóc bản thân, đặc biệt là khâu chống nắng. Đừng nghĩ bôi kem chống nắng là để giữ trắng, mà là bảo vệ da trước các tia UV gây hại nha mấy bạn! 🤩
Vì lăn lết cả ngày ngoài trời, nên Vân cần lắm một loại kem chống nắng đủ mạnh để “chống chọi”. Đúng lúc hết kem chống nắng, thì nhỏ bạn thân thương Vân “lăn lê” vất vả nên tặng cho một bộ của Úc – tên Cancer Council. Nhỏ kêu đây là thương hiệu số 1 về kem chống nắng tại Úc, nhiều chủng loại đa dạng mục đích lắm. Mà bả tặng tận 3 tuýp khác nhau không biết xài bao giờ cho hết luôn🥺🥺🥺

 

Nói vậy chứ mỗi tuýp, Vân sẽ dùng vô mục đích khác nhau. Như em tên Facedaywear Hồng “bánh bèo” này, Vân dùng hàng ngày khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” những ngày nắng gắt.

 

Hôm nào đặc biệt hơn có thử thách dưới nước, Vân chuyển qua xài FaceDayWear xanh. Em này chống nước rất đỉnh, phù hợp cho ai siêng đi bơi hay mê tắm biển nè.

 

Em cuối cùng là Facedaywear BB Cream – một sản phẩm cho những người lười biếng như Vân. Vừa là kem nền, vừa giúp dưỡng ẩm và chống nắng giúp Vân có lớp trang điểm “sương sương” nếu ngày nào có event ngay sau buổi nhập ngũ. Cả ngày quay show nhưng em ấy vẫn duy trì được khả năng chống nắng đỉnh cao à nha. Tất cả đều có chỉ số SPF 50+ nên Vân cực yên tâm khi dùng. Ai da nhạy cảm cũng vô tư xài vì các sản phẩm đều được kiểm nghiệm kĩ càng rồi.

 

Mọi người có thể mua tại hệ thống Guardian Việt Nam, Watson Việt Nam, hệ thống nhà thuốc tiện lợi Pharmacity, Trung Sơn Pharma và hệ thống LixiBox nè. Siêu nhiều loại, tha hồ mà chọn nhen🥰

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More