Thông báo về 2 lô hàng kem chống nắng lô 1103178 và 1099751

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH Oceania đã được nhãn hàng kem chống nắng Cancer Council gửi thông báo: Hai lô kem chống nắng dành cho da nhạy cảm CCA Sensitive Sunscreen SPF 50+ (Số lô1103178 và 1099751) có chứa một lượng nhỏ vết benzen.

Do đó chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tạm ngừng sử dụng mã sản phẩm từ 02 lô hàng này. Các mặt hàng kem chống nắng sản xuất tại Úc được Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA) quản lý nghiêm ngặt như các sản phẩm dược phẩm và kiểm định chặt chẽ độ an toàn cũng như hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư da. Các dòng sản phẩm kem chống nắng của CCA đều được sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt tuân theo hướng dẫn quy định của Úc về Kem chống nắng, đáp ứng đúng quy chuẩn của TGA.

Trong quá trình kiểm tra gần đây, nhà sản xuất đã xác định được sự hiện diện không mong muốn của chất benzen trong một lượng nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất 02 lô hàng trên của CCA. Chất benzen là một hợp chất được Cơ Quan Quản Lý Sản Phẩm Trị Liệu của Úc quản lý nghiêm ngặt, với mức dư lượng cho phép dưới 2 phần triệu. Thử nghiệm cho thấy hai lô kem chống nắng dành cho da nhạy cảm CCA Sensitive Sunscreen SPF 50+ dạng 110ml và 200ml chứa lượng benzen là 2,1 phần triệu, cao hơn một chút (một phần mười triệu) so với giới hạn cho phép của Cơ Quan Quản Lý Sản Phẩm Trị Liệu của Úc.

Mặc dù hàm lượng benzen trong hai lô hàng này cao hơn mức giới hạn cho phép theo tiêu chuẩn của Úc, nhưng Cơ Quan Quản Lý Sản Phẩm Trị Liệu của Úc khẳng định rằng nguy cơ gây hại tới sức khỏe đối với người tiêu dùng có thể đã sử dụng các sản phẩm này là cực kỳ thấp. Cơ Quan Quản Lý Sản Phẩm Trị Liệu của Úc đã và đang thực hiện một phương pháp tiếp cận thận trọng khi đặt giới hạn cho benzen và các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên vì một vài lý do chủ quan và khách quan nên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông báo này. Chúng tối kính mong quý khách hàng sẽ thông cảm và không nên quá lo lắng bởi các giới hạn này dựa trên các tác động tiềm ẩn đến sức khỏe đối với một cá nhân khi sử dụng lượng sản phẩm được khuyến nghị tối đa mỗi ngày trong 70 năm.

Với trách nhiệm của nhà phân phối sản phẩm Kem chống nắng Cancer Council tại Việt Nam và để giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Công ty TNHH Oceania Việt Nam khuyến cáo quý khách hàng nên ngừng sử dụng sản phẩm Kem chống nắng cho da nhạy cảm Cancer Council Sensitive của 2 lô:

Cancer Council Sensitive Sunscreen SPF 50+ 110ML (Tuýp) – 1103178 – 1/02/2024

Cancer Council Sensitive Sunscreen SPF 50+ 200ml (Chai) – 1099751 – 1/10/2023

(Tên sản phẩm – Số lô – Ngày hết hạn)

Quý khách hàng đã mua các sản phẩm có số lô trên có nhu cầu đổi lại sản phẩm khác hoặc muốn hoàn lại tiền vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, Oceania sẽ check lại thông tin và hoàn tiền lại cho quý khách sau 30 ngày làm việc

https://forms.gle/RCgsWFzvCCYrKC1g7

Thời gian thu hồi: đến hết ngày 20/05/2022

Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này và mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More