TÓC CHẮC KHỎE NHỜ DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN

Dầu gội đầu không chỉ cung cấp chức năng chính làm sạch da đầu và tóc mà còn có tác dụng dưỡng, làm đẹp tóc  hoạt động như một chất hỗ trợ trong việc điều trị các chứng rối loạn da đầu khác nhau. Từ xa xưa, tổ tiên của chúng ta đã biết cách sử dụng những thứ trong tự nhiên để làm dầu gội chăm sóc tóc và những công thức đó vẫn còn lưu giữ được đến bây giờ. Hiện nay, dầu gội đầu thiên nhiên đang là một dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng vì mức độ an toàn và hiệu quả đem lại.

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN LÀ GÌ?

Dầu gội tự nhiên chứa chiết xuất thực vật tự nhiên giúp dưỡng tóc và da đầu ở nhiều dạng mà không cần sử dụng hóa chất. Dầu gội hữu cơ truyền dầu tự nhiên, khoáng chất và chiết xuất thảo mộc vào nang tóc để duy trì độ ẩm. Chúng cũng làm cho tóc khỏe mạnh hơn và phục hồi tóc hư tổn. Và vì chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên chúng phù hợp với mọi loại da và không gây dị ứng, khác hoàn toàn với các sản phẩm dầu gội tổng hợp khác.

Mặc dù các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên thường có giá cao hơn những sản phẩm có chứa hóa chất độc hại, nhưng nếu muốn an toàn bạn phải trả giá cho chất lượng. Các sản phẩm không phải tự nhiên thường được sản xuất hàng loạt với giá rẻ bằng cách sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền còn phần lớn các sản phẩm dầu gội đầu  thiên nhiên được sản xuất theo đạo đức bằng cách sử dụng các nguyên liệu chất lượng.

Bằng cách trả nhiều hơn một chút cho các sản phẩm tóc tự nhiên, bạn đang đầu tư cả vào một thị trường thân thiện với môi trường mà còn vào chính bản thân. Tóc, da và cơ thể của bạn sẽ được hưởng lợi từ các sản phẩm tự nhiên, ngăn ngừa  được một loạt các tình trạng sức khỏe không mong muốn.

LỢI ÍCH KHI BẠN SỬ DỤNG CÁC LOẠI DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN

Các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên có thể chứa chất chống oxy hóa. Chúng sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ các gốc tự do. Có rất nhiều hóa chất liên tục được tiết ra vào tóc của bạn. Chúng có thể có những tác động tiêu cực đến da và tóc. Chất chống oxy hóa có trong các sản phẩm tóc tự nhiên có thể bao gồm Vitamin E, Vitamin A. Những lý do sau đây là một số ví dụ để giải thích lý do tại sao bạn có thể chọn các sản phẩm tóc tự nhiên có từ xa xưa.

 

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Các sản phẩm làm tóc nhân tạo và các hóa chất có trong chúng có thể gây kích ứng cho một số người. Bạn có thể bị phát ban, ngứa và thậm chí là da bị đổi màu. Các sản phẩm tự nhiên không có những tác dụng phụ tiêu cực này và do đó giảm thiểu tác hại gây ra cho cơ thể của bạn.

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN KHÔNG GÂY NGẠT THỞ

Các công ty sản xuất tóc nhân tạo được biết đến với việc thêm hóa chất vào các sản phẩm nhằm cố gắng che giấu mùi của nguyên liệu mà họ sử dụng để tạo ra sản phẩm của mình. Khi hít phải trong một thời gian dài, điều này thực sự có thể gây ra chứng đau nửa đầu và đau đầu. Các sản phẩm tự nhiên có mùi thơm tự nhiên từ các vật liệu hữu cơ và do đó không gặp phải vấn đề này.

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN NHẸ HƠN TRÊN TÓC

Các sản phẩm làm tóc nhân tạo thoạt đầu có vẻ có tác dụng nhanh hơn nhưng thực tế lại khắc nghiệt hơn trên tóc của bạn. Chúng gây tổn thương thực sự, nhất quán cho các nang tóc và trên chính sợi tóc. Các sản phẩm tự nhiên khi mới sử dụng đem lại cảm giác dịu nhẹ trên tóc, da đầu và vẫn dịu nhẹ cho dù bạn sử dụng chúng trong thời gian dài.

 

KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

ác hóa chất có trong các sản phẩm nhân tạo sẽ gây ô nhiễm môi trường. Bởi sau khi gội đầu, hóa chất sẽ theo đường dẫn nước thải xâm nhập vào không khí hoặc trong các vùng nước như sông hồ và đại dương. Các sản phẩm tự nhiên được tạo ra từ các vật liệu hữu cơ và do đó không thải nhiều hóa chất ra môi trường.

Vì vậy, đây chắc chắn cũng là nhóm sản phẩm được yêu thích sử dụng vì vừa tác dụng tốt đến sức khỏe mà không gây hại cho môi trường. Chúng tôi tin rằng một trái đất tốt hơn cũng tốt hơn cho con người trên trái đất.

 DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN NGĂN NGỪA HÓI ĐẦU VÀ RỤNG TÓC

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, bạn sẽ giảm được tốc độ rụng tóc. Sau cùng, nó củng cố các nang tóc giúp mái tóc không chỉ phục hồi mà còn trở nên dày và đầy đặn hơn.

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN CÓ TÁC DỤNG CHỐNG LÃO HÓA

Các sản phẩm tóc tự nhiên có các thành phần hữu cơ sẽ làm giảm sự lão hóa của tóc. Điều này có nghĩa là tóc bạn sẽ giữ được lâu hơn. Chúng sẽ làm tăng và củng cố độ dày của tóc.

Nhìn chung, giữ cho tóc đẹp, dày và khỏe là điều quan trọng. Với các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, có rất nhiều loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu và chọn ra một lựa chọn phù hợp nhất cho mái tóc của mình: cho dù tóc đã dày, tóc mỏng, tóc rụng hay bạn đang cố tạo kiểu tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn.

MUA DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN Ở ĐÂU?

Hãy liên hệ với Oceania Việt Nam để sở hữ bộ dầu gội thiên nhiên Clean Skin được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More