[KEO ONG – CHẤT VÀNG CỦA MỸ PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN]

🤔Keo ong là nguyên liệu được tổng hợp từ nhựa cây được ong mật nhai, kết hợp với nước bọt của ong. Keo ong được loài ong sử dụng để lót một lớp mỏng tất cả các lỗ tổ nuôi ấu trùng, sửa chữa bánh tổ. Nhờ có tính kháng khuẩn, nấm và virus nên keo ong có vai trò bảo vệ các ấu trùng ong chống lại bệnh tật.
👉Keo ong là sản phẩm có giá trị khá cao, có giá thành gần tương đương với sữa ong chúa. Trong keo ong có chứa chất chống oxy hóa, đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm. Keo ong còn chứa một loạt các chất dinh dưỡng bao gồm flavonoid, vitamin, khoáng chất và enzyme.

Tác dụng làm đẹp da của keo ong

Ở lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, keo ong được xem như thần dược bởi đặc tính cản tia tử loại, chống nám da, chống nắng, điều trị mụn. Keo ong là một trong những thành phần chính quan trọng giúp giảm nám da, sạm da.

Chống lão hóa, làm đẹp da đơn giản từ keo ong xanh 2

Keo ong có tác dụng tái tạo mô, làm lành nhanh chóng các tổn thương trên da, tăng độ đàn hồi tươi trẻ cho làn da. Ngoài ra, với đặc tính diệt khuẩn và diệt nấm, keo ong giúp người dùng có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

Sáp ong có chứa nhiều vitamin và Enzyme, có thế cải thiện thể chất, thúc đẩy các quá trình chuyển hoá, thúc đẩy sự sinh sản của tế bào da làm da mịn màng tươi trẻ.

Chống Lão Hóa Và Các Bệnh Do Lão Hóa

Với khả năng dọn dẹp các gốc tự do nhanh chóng và hiệu quả, mang tới khả năng chống lão hóa, trẻ hóa làn da, tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tuyệt vời.

Hiệu Quả Lập Tức Với Vết Thương & Các Bệnh Ngoài Da

Bằng khả năng điều trị các tổn thương trên da, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non cực kỳ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02462.955995
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0988 978 898
More